มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประชาสัมพันธ์การเปลี่ยนแปลงช่องทางการชำระเงิน รายละเอียดค่าใช้จ่ายดังนี้

ที่มา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ประกาศ ณ วันที่ 11 มีนาคม 2565

– ค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียน ค่าสนับสนุนการจัดการศึกษา และค่าธรรมเนียมการศึกษาในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี
– ค่าเล่าเรียนแบบเหมาจ่าย และค่าธรรมเนียมการศึกษาในการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
– ค่าธรรมเนียมการศึกษา (ค่าสมัครสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษา)
– ค่าธรรมเนียมการศึกษา (ค่าขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา)
– ค่าธรรมเนียมการศึกษา (ค่าหนังสือรับรอง)
– ค่าธรรมเนียมการศึกษา (ค่าใบรายงานผลการศึกษา)
– ค่าธรรมเนียมการศึกษา (ค่ารักษาสภาพการเป็นนักศึกษา)
– ค่าธรรมเนียมการศึกษา (ค่าคืนสภาพกลับเข้าเป็นนักศึกษา)
– ค่าธรรมเนียมการศึกษา (ค่าขึ้นทะเบียนบัณฑิต)
– ค่าธรรมเนียมการศึกษาอื่น ๆ
(หมายเหตุ ผู้ที่จะชำระเงินต้องดาวน์โหลดใบ Pay in ฉบับใหม่ในระบบ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป)

• ยกเลิกช่องทางการชำระเงินดังต่อไปนี้
    1. เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงเทพ

2. เคาน์เตอร์ธนาคารกสิกรไทย
    3. เคาน์เตอร์ธนาคารไทยพาณิชย์
    4. เคาน์เตอร์เซอร์วิส
    5. เคาน์เตอร์บิ๊กซี และมินิบิ๊กซี

• ช่องทางการชำระเงิน

1. ชำระออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารต่าง ๆ (App Mobile Banking)

2. ชำระด้วยเงินสดที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)